• Sử Dụng Chế Phẩm Sinh Học Cho Cây Trồng - Nhiều Người Vẫn Nghi Ngờ Về Lợi Ích

  Việc sử dụng chế phẩm sinh học cho cây trồng đang rất phổ biến và dần thay thế cho các thuốc hóa học, thuốc bảo vệ thực vật. Sử dụng chế phẩm sinh học cho cây trồng mang lại hiệu quả rất cao, sản lượng và phẩm chất, chất lượng cây trồng đạt chuẩn nhưng vẫn an toàn, thân thiện với môi trường và con người.

  Đọc thêm
 • Túi Lưới Mùng Bao Trái Cây Siêu Bền - Thay Thế Hoàn Toàn Các Loại Túi Thông Thường

  Túi lưới mùng bao trái cây, hay còn gọi là lưới mùng cước làm bằng nhựa HDPE có độ bền cao, chịu nắng mưa tốt. Đây là loại túi tích hợp hầu hết các ưu điểm, có thể thay thế hoàn toàn các loại túi bao trái thông thường. Hãy cùng tìm hiểu xem loại Túi Lưới Mùng Bao Trái Cây siêu bền này mang lại những ưu điểm, tiện ích gì cho cây trồng nhà bạn nhé. 

  Đọc thêm
 • 8 Dấu Hiệu Nhận Biết Hoa Hồng Của Bạn Đang Gặp Nguy Hiểm

   Hoa Hồng từ xưa đến nay luôn được ưu ái với tên gọi "Nữ hoàng của các loài hoa" chính bởi vẻ đẹp kiêu sa và có phần nhạy cảm của chúng. Vẻ đẹp của hoa hồng không chỉ thu hút người nhìn mà còn thu hút cả côn trùng, bệnh hại. Nếu không biết cách chăm sóc và bảo vệ, hoa Hồng rất dễ bị tổn thương, và có thể chết8 dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết hoa hồng của mình đang găp nguy hiểm. Hãy cùng nhau giải cứu hoa hồng nào ! 

  Đọc thêm
 • CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

  Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của VẬT TƯ LÀM NÔNG đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những sản phẩm có điều kiện đổi trả riêng, Shop sẵn lòng hoàn lại 100% giá trị sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

  Đọc thêm
 • Cách Trị Rệp Vảy Trên Cây Hoa Hồng

  Bạn có đang đau đầu vì tình trạng Rệp vảy quấy phá khu vườn nhà mình? Rệp vảy là một trong những loại côn trùng gây hại thường gặp nhất đối với nhiều loại cây, đặc biệt là cây hoa hồng. Nếu không trị sớm và dứt điểm sẽ gây hại nghiệm trọng đến cây trồng hoặc tệ hơn là gây chết cây. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu Cách trị Rệp vảy trên cây hoa hồng hiệu quả nhé !

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll