• Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Bưởi Hồ Lô Dành Cho Bà Con Nông Dân

  Mấy năm trở lại đây Bưởi Hồ Lô trở thành loại trái cây được ưa chuộng nhất vào mùa Tết. Không những nổi bật với hình dáng đẹp, lạ; mà chúng còn mang ý nghĩa tài lộc cho gia chủ, khiến ai cũng thích thú. Đó là lí do mà bà con nông dân đổ xô nhau trồng giống quả này, tuy nhiên trồng và chăm sóc sẽ không dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để có kinh nghiệm trồng giống Bưởi Hồ Lô cho dáng đẹp và chất lượng nhé!

  Đọc thêm
 • XU HƯỚNG DÙNG ĐẤT SẠCH ĐỂ TRỒNG CÂY CẢNH

   Sự sinh trưởng và phát triển của tất cả các loại cây đều nhờ vào đất trồng, đặc biệt là các là các loại cây cảnh. Nên việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cây, đất trồng là yếu tố quyết định. Vì thế, xu hướng trồng cây cảnh bằng đất sạch đang được các chuyên gia trồng cây cảnh ưa chuộng hiện nay.

  Đọc thêm
 • 3 CÁCH TRỒNG BONSAI CÂY ĂN QUẢ CỰC DỄ

   Với cách trồng bonsai cây ăn quả, những cây ăn trái bonsai chỉ cần một phần diện tích nhỏ để phát triển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo nên những cây bonsai đầy nghệ thuật với 3 cách trồng bonsai cây ăn trái phổ biến dưới đây.

  Đọc thêm
 • CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG TRỪ SÂU TƠ TRÊN BẮP CẢI

   Sâu tơ là loài bướm đêm có nguồn gốc từ Địa Trung Hải. Loài này có vòng đời ngắn (14 ngày ở 25 °C), rất mắn đẻ và có thể di cư với cự li khá xa. Sâu tơ là một trong những loài gây hại nhiều nhất trên thực vật thuộc họ Cải.

  Đọc thêm
 • CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP TRÊN HOA HỒNG VÀO MÙA MƯA

   Chăm sóc cây hoa hồng luôn là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm, để có được những cây hoa hồng đẹp và phát triển tốt. Không bị sâu bệnh tấn công thì bạn cần phải có sự quan tâm đặc biệt tới sự phát triển và các yếu tố khác để giúp cây hoa hồng luôn khỏe mạnh, đặc biệt là vào mùa mưa.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll