• Tạo tán cho cây cam, quýt đúng cách

  Bất cứ loại cây ăn quả nào cũng cần được tỉa cành, tạo tán để nâng cao chất lượng cây trồng và cây cam, quýt cũng không phải ngoại lệ. Do đó, để đảm bảo an toàn cho cây, người trồng cây phải nắm rõ kỹ thuật tạo tán cho cây cam, quýt.

  Đọc thêm
 • Đánh giá kéo cắt cành Trung Quốc nhập khẩu chính hãng Ronan 3 trong 1

  Kéo cắt cành Trung Quốc Ronan 3 trong 1 có tác động cơ học khác với kéo thông thường. Với kéo bạn bị giới hạn trong việc cắt các tấm vật liệu, chẳng hạn như giấy, vải và nhựa mỏng. Trong khi kéo Ronan 3 trong 1 có tác động cơ học của một lưỡi kiếm chém xuống đe phẳng. Thiết kế này kết hợp với lưỡi dao sắc và điểm xoay cho bạn khả năng cắt đáng kinh ngạc, kể cả đối với các vật liệu dày và cứng.

  Đọc thêm
 • Những Điều Cần Lưu Ý An Toàn Điện Trong Bếp

  An toàn điện luôn là một vấn đề ưu tiên hàng đầu trong mỗi gia đình, bất cứ gia đình nào cũng phải quan tâm đến điều này, vậy chúng ta phải thực hiện và sắp xếp các hệ thống điện trong nhà như thế nào cho hợp lý và an toàn? Nhất là các thiết bị điện ở trong nhà bếp?

  Đọc thêm
 • Kỹ thuật ghép cây hoa trâm ổi

  Trâm ổi có nhiều màu sắc như hồng, tím, trắng, đỏ, vàng chanh, vàng cam, vàng nghệ. Loại hoa này khi mọc đơn độc thường không mấy đặc sắc, tuy nhiên nếu biết cách ghép nhiều màu hoa lên cùng một gốc ghép thì sẽ cho một cây rất đẹp và lạ mắt.

  Đọc thêm
 • Kỹ thuật ghép cây hoa trà

  Vật Tư Làm Nông xin hướng dẫn đến các bạn cách ghép hoa trà để đem lại vẻ đẹp thanh cao cho gia đình bạn. Vào độ, những bông hoa Trà ần lượt nở rộ thì vẻ thanh tao của hoa thật ngỡ ngàng trước muôn sắc xuân.

  Đọc thêm
 • Kỹ thuật ghép tử đinh hương tạo cây bonsai

  Tử đinh hương là một loại hoa đẹp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên nếu nhà bạn có không gian nhỏ hẹp thì có thể trông trong chậu để làm bonsai. Do đó, Vật Tư Làm Nông xin chia sẻ phương pháp ghép tử đinh hương cho cây bonsai để cảnh trong nhà thêm rực rỡ.

  Đọc thêm
 • Kỹ thuật đơn giản ghép cây hoa huỳnh anh

  Thông thường cây huỳnh anh chủ yếu có màu vàng, muốn cho có nhiều màu sắc phong phú đẹp và lạ mắt thì chúng ta phải ghép thêm các loại cây có màu hoa khác vào. Vật Tư Làm Nông xin được chia sẻ với các bạn kĩ thuật ghép cây hoa huỳnh anh đem lại không gian nhà bạn đa dạng và đẹp mắt.

  Đọc thêm
 • Kỹ thuật ghép cành hoa quế

  Phương pháp ghép cây hoa quế phổ biến nhất là ghép dựa. Ghép cây hoa quế với gốc ghép cây trinh nữ giúp cho cây chống chọi với sâu bệnh và tăng khả năng sinh trưởng.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll