KÉO CẮT CÀNH CÂY TRỤ SỐNG TRÊN CAO LÀ GÌ?

KÉO CẮT CÀNH CÂY TRỤ SỐNG TRÊN CAO LÀ GÌ? KÉO CẮT CÀNH CÂY TRỤ SỐNG TRÊN CAO LÀ GÌ?
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
KÉO CẮT CÀNH CÂY TRỤ SỐNG TRÊN CAO LÀ GÌ?

Kéo cắt cành trên cao là một người bạn đắc lực giúp chúng ta thoải mái sáng tạo, nhưng tiết kiệm được thời gian và công sức. Để có một chậu cây đẹp, được uốn dáng tạo thế, được cắt tỉa gọn gàng, đầy nghệ thuật, hoặc cắt tỉa các cành cây rườm rà, sâu bệnh thì kéo cắt cành trên cao là lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Vậy kéo cắt cành cây trụ sống trên cao là gì? Hôm nay chúng ta sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

 

Kéo cắt cành trên cao

 

Kéo cắt cành cây trụ sống trên cao thực chất lại là tên gọi khác của kéo cắt cành trên cao, dùng cắt các cây trụ trên cao. Kéo cắt cành trên cao là một dụng cụ làm vườn hữu dụng, với tính năng cắt tỉa các cành cây trên cao, hái các loại trái trên cao một cách an toàn, đảm bảo chất lượng trái không bị ảnh hưởng.

 

Với cấu tạo đơn giản gồm lưỡi kéo, ròng rọc, cán kéo, dây điều khiển giúp ta loại bỏ cành cây trụ trên cao một cách đơn giản. Lưỡi kéo được làm bằng thép tốt, không gỉ, sắc bén giúp những mối cắt  phẳng đẹp và khi cắt thao tác của ta nhẹ nhàng, không mất nhiều sức lực.

 

Cán kéo được thiết kế thành dạng ống bằng inox hoặc hợp kim tốt, nhẹ dễ dàng trong việc cầm hay quá trình di chuyển. Công dụng của loại kéo này là cắt được các cây trụ cao, cành trên cao, các bụi cây gai, tường rào bằng cây, các loại cây kiểng cao và đặc biệt là thu hoạch trái cây không bị rơi rớt dập nát.

 

kéo cắt cành trên cao

Kéo cắt cành trên cao sử dụng rất dễ dàng

 

Bởi vì trên lưỡi kéo có thêm phần móc để giữ lại cành cây hoặc trái cây không bị đổ, rơi vào người ở dưới rất an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên cần phải chú ý đến cách sử dụng kéo. Rất  nhiều người cho rằng việc sử dụng kéo cắt cành trên cao đơn giản chỉ là đưa kéo vào vị trí cần bỏ và cắt.

 

Trên cơ bản thì điều đó đúng, tuy nhiên hiệu quả của công việc không cao, vết cắt sẽ không đẹp. Hay khi hái quả sẽ bị cắt phải gây mất thẩm mỹ, nghiêm trọng hơn nhiều trường hợp gây tai nạn trong khi sử dụng.

 

Nếu như trước đây để tỉa cành tạo tán hay thu hoạch trái cây chúng ta  phải vất vả leo trèo lên thang, lên ghế rất nguy hiểm hoặc là tự làm ra những chiếc nẹp tre, liềm móc, lồng hái đơn sơ, sử dụng không đạt hiệu quả lại tốn nhiều thời gian và công sức thì bây giờ đã có kéo cắt cành cây trụ sống trên cao giải quyết tất cả các vấn đề trên. Bạn chỉ cần đứng dưới đất, cầm kéo cắt nhấp nhẹ vào cành hay phần bạn cần cắt là đã hoàn thành việc cắt tỉa nhẹ nhàng, gọn gàng.

Các bạn là những nhà nông nghiệp tài ba, đang có nhu cầu về các trang thiết bị, vật tư, phụ kiện nông nghiệp để hỗ trợ tăng năng suất, hiệu quả lao động. Hãy vui lòng điền thông tin vào form ĐĂNG KÝ MUA HÀNG bên góc phải, đội ngũ chuyên gia sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể!!

 

Chúng tôi xin cảm ơn và chúc các bạn thành công nhé!

 

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll