MUA DỤNG CỤ GHÉP CÀNH VTLN-KM11 Ở ĐÂU ?

MUA DỤNG CỤ GHÉP CÀNH VTLN-KM11 Ở ĐÂU ? MUA DỤNG CỤ GHÉP CÀNH VTLN-KM11 Ở ĐÂU ?
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
MUA DỤNG CỤ GHÉP CÀNH VTLN-KM11 Ở ĐÂU ?

Trong ngành trồng trọt ghép cành là một yếu tố giúp tăng sản lượng cho cây trồng. Vì thế đây là công việc phổ biến mà tất cả các nhà làm vườn đều phải làm. Nó đòi hỏi có sự tỉ mỉ, khéo léo và có kĩ thuật và để ghép được một cành cây hoàn chỉnh thì lại tốn khá nhiều thời gian. Do đó dụng cụ ghép cành VTLN-KM11 ra đời nhằm giúp đỡ cho bà con quá trình làm vườn.

 

kéo ghép cành

 

Ghép cành là quá trình lấy một đoạn có chứa mắt hoặc chồi của cây khác mang ghép vào mắt hoặc chồi hoặc thân của cây cần ghép.Sau đó dùng ni lông quấn lại nhưng không cần phải cho thêm đất vào.Chất dinh dưỡng sẽ đi trực tiếp từ cây sang mắt, nuôi mắt mới ghép phát triển như cành của cây. Tuy nhiên để thực hiện quá trình này cần phải nghiên cứu, xem xét cẩn trọng về sự thích hợp của cây chủ và mắt được ghép.

 

Để thực hiện việc ghép cành đòi hỏi mất rất nhiều thời gian mà số lượng cây cần ghép lại lớn nên đem lại hiệu quả không cao, và chất lượng lao động không tốt. Vì thế người ta đã cho ra đời bộ dụng cụ ghép cành VTLN-KM11 có xuất xứ từ Đài Loan. Bộ dụng cụ này bao gồm một kéo và ba lưỡi cắt đi kèm có hình V & U & Ω . Trong đó một lưỡi nằm trong kéo, hai lưỡi rời đi kèm và thêm một  trụ đệm bằng nhựa để thay thế khi cần thiết.

 

Lưỡi kéo được làm từ thép cao cấp nên có độ cứng và rất sắc bén. Nhờ thế mà phần mắt ghép khi cắt không bị dập nát, thao tác cắt ghép nhanh không tốn nhiều thời gian nên mối ghép không bị khô. Mối ghép vừa vặn với nhau, dễ dàng khít vào cành chính nên độ sống sót của cành sau khi ghép là rất cao.

 

kéo ghép cành

 

Thao tác khi sử dụng dụng cụ ghép cành VTLN-KM11 khá đơn giản. Sau khi tìm được cành và gốc ghép phù hợp, chọn một trong ba lưỡi kéo kèm theo. Cắt một đầu của gốc ghép và một đầu cành ghép, nối hai đầu này khít vào với nhau, dùng ni lông hay vật thay thế tương ứng quấn chặt lại là đã hoàn thành quá trình ghép cành cho cây. Rất nhanh chóng và tiện lợi, rất hữu ích thích hợp với tất cả mọi người từ chuyên nghiệp đến những người mới làm vườn.

 

Để mua được loại dụng cụ này, ta nên tìm đến những cơ sở chuyên buôn bán vật dụng nông nghiệp, các công ty trang thiết bị hiện đại để mua. Như vậy không những chất lượng sản phẩm được đảm bảo và còn có các chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng khi sản phẩm có lỗi hay hư hỏng….

Các bạn là những nhà nông nghiệp tài ba, đang có nhu cầu về các trang thiết bị, vật tư, phụ kiện nông nghiệp để hỗ trợ tăng năng suất, hiệu quả lao động. Hãy vui lòng điền thông tin vào form ĐĂNG KÝ MUA HÀNG bên góc phải, đội ngũ chuyên gia sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể!!

 

Chúng tôi xin cảm ơn và chúc các bạn thành công nhé!

 

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll