TẠI SAO NÊN CHỌN KÉO GHÉP CÀNH ĐA NĂNG?

TẠI SAO NÊN CHỌN KÉO GHÉP CÀNH ĐA NĂNG? TẠI SAO NÊN CHỌN KÉO GHÉP CÀNH ĐA NĂNG?
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Các công nghệ hiện đại đã cho ra đời nhiều loại máy móc thiết bị phục vụ rất nhiều cho công việc làm nông nghiệp, chăn nuôi và trồng cây ăn quả cũng không ngoại lệ. Trong số rất nhiều loại thiết bị hiện đại phải kể đến kéo ghép cành đa năng rất hữu ích và tiện dụng với tất cả bà con làm vườn ở nước ta.

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, việc tập trung đầu tư và phát triển vào nông nghiệp không còn là chuyện khó khăn nữa. Các công nghệ hiện đại đã cho ra đời nhiều loại máy móc thiết bị phục vụ rất nhiều cho công việc làm nông nghiệp, chăn nuôi và trồng cây ăn quả cũng không ngoại lệ. Trong số rất nhiều loại thiết bị hiện đại phải kể đến kéo ghép cành đa năng rất hữu ích và tiện dụng với tất cả bà con làm vườn ở nước ta.

 

kéo ghép cành đa năng

Kéo ghép cành đa năng rất tiện lợi trong việc làm vườn

 

Kéo ghép cành đa năng được sản xuất tại Đài Loan và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam do đó tất cả các bộ phận của thiết bị này đều được đảm bảo sử dụng với  chất lượng tốt nhất. Lưỡi cắt sắc bén, chắc chắn đảm bảo cành ghép không bị dập nát khi cắt và mối ghép khớp với nhau sau khi ghép. Thân kéo được làm bằng nhựa cao cấp cứng cáp, bền bỉ vả êm ái giúp tay không bị đau. Phần ốc hỗ trợ điều chỉnh đơn giản và thực hiện linh hoạt trong quá trình sử dụng.

 

Trụ đệm bằng nhựa nằm bên trong kéo dễ dàng được tháo ra và lắp vào khi cần thiết.  Bên cạnh đó còn có  ba lưỡi cắt đi kèm có hình V, U và Ω (1 lưỡi nằm trong kéo, 2 lưỡi rời đi kèm) tương ứng với 3 hình dáng đầu ghép. Kèm thêm theo đó là 1 trụ đệm bằng nhựa để thay thế khi cần thiết.

 

Kéo ghép cành là dụng cụ chuyên dụng giúp cho công việc cắt, ghép cành diễn ra đơn giản hơn. Sau khi chọn được cành ghép và gốc ghép, chúng ta cần chọn một  trong 3 lưỡi cắt phù hợp trong bộ lưỡi kèm theo kéo và tiến hành thực hiện như dự định. Cắt tỉa bớt các cành dư thừa trên cây,đưa phần lưỡi ghép vào cành ghép và cành chủ tiếp nhận mối ghép cắt nhẹ đầu của mỗi cành lấy phần đã cắt ra là ta đã có phần đầu ghép vừa khít với nhau. Dùng băng keo chuyên dụng cho ghép cành cuốn chặt lại là đã hoàn thành việc ghép cành.

 

kéo ghép cành đa năng

Sử dụng hiệu quả kéo ghép cành đa năng

 

Kéo ghép cành đa năng sử dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, tạo hiệu quả rất cao cho công việc cắt ghép, tạo giống mới, thích hợp dùng cho các vườn cây cảnh, vườn cây ăn trái. Phù hợp với tất cả đối tượng làm vườn khác nhau như nông nhân, nhà vườn, người chơi cảnh và cả những người không chuyên nghiệp và khéo léo…

 

Với lưỡi cắt chuyên dùng ghép cành, giúp vết cắt gọn và vừa khít, ít bị dập nát. Thời gian cắt diễn ra nhanh nên không làm cành ghép bị khô, giúp tỉ lệ cây nảy mầm cao.

 

Với một đầu kéo nhỏ để cắt thông thường và một bộ phận cắt cành ghép chuyên dụng. Hai chức năng trên một chiếc kéo đa năng và tiện dụng. không những thế thời gian thực hiện nhanh giúp vết cắt không bị khô, đồng thời tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ công việc. Với tất cả công dụng hữu ích trên của kéo ghép cành đa năng, đủ để chinh phục mọi  người sử dụng ngay cả người khó tính nhất. Chúc các bạn thành công.

Các bạn là những nhà nông nghiệp tài ba, đang có nhu cầu về các trang thiết bị, vật tư, phụ kiện nông nghiệp để hỗ trợ tăng năng suất, hiệu quả lao động. Hãy vui lòng điền thông tin vào form ĐĂNG KÝ MUA HÀNG bên góc phải, đội ngũ chuyên gia sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể!!

 

Chúng tôi xin cảm ơn và chúc các bạn thành công nhé!

 

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll