BỘ KÉO GHÉP CÀNH TIỆN DỤNG

BỘ KÉO GHÉP CÀNH TIỆN DỤNG BỘ KÉO GHÉP CÀNH TIỆN DỤNG
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
BỘ KÉO GHÉP CÀNH TIỆN DỤNG

Có thể nói, bà con làm nhà nông luôn gặp rất nhiều khó khăn trong việc ghép cành. Khi lúc nào cũng loay hoay sử dụng các dụng cụ thô sơ như dao và kéo thông thường. Vết cắt của những dụng cụ này khiến cành cần ghép và thân ghép khó có thể khớp với nhau để khi ráp lại có thể khít lại với nhau. Tuy nhiên, đó chỉ là những vấn đề khó khăn của trước đây, bởi vì hiện nay đã ra đời của bộ kéo ghép cành.

 

kéo ghép cành tiện dụng

 

Vậy tại sao cần phải thực hiện công việc ghép cành, nó có mang lại lợi ích gì trong quá trình trồng trọt không? Ghép cành là một công việc hết sức quan trọng, bởi nó hỗ trợ, đóng góp vào quá trình tăng năng suất cho cây trồng, tăng tính đa dạng , độc đáo cho các loại cây…

 

Được làm từ các chất liệu cao cấp nên bộ kéo ghép cành đa năng  rất chắc chắn và bền. Lưỡi kéo sắc bén, có thể cắt được những cành có độ cứng khác nhau mà không gây dập nát, bong tróc mối cắt tăng tỉ lệ sống cho cành. Thân kéo có cấu tạo là nhựa cứng, chắc bền, êm tay chống trơn trượt.  Ốc điều chỉnh dễ dàng và linh hoạt thuận lợi cho người sử dụng. Trụ đệm bằng nhựa trong, dễ dàng tháo lắp, thay thế khi cần thiết.

 

Đi kèm với bộ kéo ghép cành là ba lưỡi cắt hình V, U và Ω, tiện dụng, gồm một lưỡi nằm trong kéo và hai lưỡi rời đi kèm, tương ứng với ba dạng đầu ghép. Kèm theo đó là một trụ nhựa để thay thế khi cần thiết. Các thao tác đều được diễn ra nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian nên phù hợp với cả vườn ăn trái, cây cảnh, quy mô lớn hay nhỏ,…. tất cả mọi người đều làm được.

 

kéo ghép cành

 

Với chứng năng chuyên dụng là ghép cành, cách sử dụng bộ dụng cụ này là rất đơn giản. Chọn cành ghép, và gốc ghép phù hợp tương ứng, lựa chọn đầu ghép trong ba đầu đi kèm, nhấp nhẹ vào một đầu của cành ghép và gốc ghép đã chọn. Nhẹ nhàng ghép chúng lại với nhau, dùng băng dính, ni lông hay các sản phẩm tương ứng cố định lại cho chắc chắn. Như vậy là ta đã hoàn thành quá trình ghép cành nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao.Bên cạnh đó chỉ với một dụng cụ nó lại mang đến nhiều công dụng như có thể cắt cành, tỉa cành, ghép các cành cây rất hữu ích và tiện dụng.

 

Tuy nhiên vì đây là kéo sắc nhọn nên khi sử dụng xong cần để xa trẻ em, bảo quan trên cao và nơi khô ráo, thoáng mát. Lau chùi sạch sẽ sau khi sử dụng giúp tăng tuổi thọ của kéo.

Các bạn là những nhà nông nghiệp tài ba, đang có nhu cầu về các trang thiết bị, vật tư, phụ kiện nông nghiệp để hỗ trợ tăng năng suất, hiệu quả lao động. Hãy vui lòng điền thông tin vào form ĐĂNG KÝ MUA HÀNG bên góc phải, đội ngũ chuyên gia sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể!!

 

Chúng tôi xin cảm ơn và chúc các bạn thành công nhé!

 

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll