Kinh Nghiệm Sử Dụng Túi Bao Trái Mận

Kinh Nghiệm Sử Dụng Túi Bao Trái Mận Kinh Nghiệm Sử Dụng Túi Bao Trái Mận
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Kinh Nghiệm Sử Dụng Túi Bao Trái Mận

Mận là loại trái cây thường xuyên bị ruồi chích vào thời điểm gần thu hoạch khiến cho trái Mận bị dòi ăn gây hư hỏng trái; nhiều người trồng Mận vì vậy mà chịu thiệt hại rất lớn. Hiện nay, Túi Bao Trái Mận ra đời, là giải pháp hợp lí giúp bà con nông dân không còn đau đầu và lo lắng nữa. Tuy nhiên, nhiều người đã sử dụng Túi Bao Trái Mận, nhưng vẫn không biết cách sử dụng như thế nào cho hợp lí. Với bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách sử dụng túi bao sao cho hiệu quả nhất. 

Túi Bao Trái Mận giúp hạn chế côn trùng phá hại quả

Túi Bao Trái Mận bảo vệ trái khỏi tia cực tím làm nám quả, giúp cho quả đạt được độ bóng đẹp đem lại giá bán cao cho người trồng. Hạn chế tình trạng trầy xước quả do tác động cơ học và ngăn chặn một cách hiệu quả sự phá hoại, chích đốt của côn trùng, đảm bảo quả không bị hư hỏng khi chưa thu hoạch.

Cách sử dụng Túi Bao Trái Mận:

 Khi hoa Mận nở 3 - 4 ngày, phun xịt thuốc trừ sâu, thuốc trị nấm một lần trên toàn thân cây, tán cây.

 Đến 5 - 7 ngày sau khi hoa rụng râu, tượng trái thì dùng Túi Bao Trái Mận nhỏ 25 x 30 cm bọc chùm Mận rồi rút nút cao su lại.

Túi Bao Trái Mận nhỏ bảo vệ Mận không bị hư, thối

 Túi Bao Trái Mận được làm từ vải, vừa tạo được môi trường thông thoáng cho trái, không làm trái bị đổ mồ hôi, có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa sâu rùi phá hoại trái đến khi thu hoạch.

 Chi phí đầu tư và công bao trái rẻ hơn nhiều so với việc phun thuốc trừ sâu. Ngoài ra Túi Bao Trái Mận còn có thể tái sử dụng.

Với thông tin hữu ích trên, bạn đã nắm được bí quyết sử dụng Túi Bao Trái Mận chưa nhỉ. Đây là sản phẩm quả là tuyệt vời đúng không nào.

Chúc các bạn thành công nhé!

Các bạn là những nhà nông nghiệp tài ba, đang có nhu cầu về các trang thiết bị, vật tư, phụ kiện nông nghiệp để hỗ trợ tăng năng suất, hiệu quả lao động. Hãy vui lòng điền thông tin vào form ĐĂNG KÝ MUA HÀNG bên góc phải, đội ngũ chuyên gia sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể!!

 

Chúng tôi xin cảm ơn và chúc các bạn thành công nhé!

 

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll