Túi Bao Trái Xoài - Giải Pháp Tối Ưu Cho Người Làm Vườn

Túi Bao Trái Xoài - Giải Pháp Tối Ưu Cho Người Làm Vườn Túi Bao Trái Xoài - Giải Pháp Tối Ưu Cho Người Làm Vườn
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Túi Bao Trái Xoài - Giải Pháp Tối Ưu Cho Người Làm Vườn

Hiện nay, bên cạnh việc áp dụng biện pháp hóa học, sinh học, các nhà khoa học và chuyên gia bảo vệ thực vật đã khuyến khích bà con nên sử dụng túi bao trái để bảo vệ trái Xoài nhằm giảm thiểu thiệt hại do sâu bệnh gây ra. Hơn nữa, việc sử dụng Túi Bao Trái Xoài còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, rất an toàn cho con người và môi trường. Trên thị trường, hiện có Túi Bao Trái Xoài được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, vì vậy bà con có thể lựa chọn túi bao phù hợp với mục đích của mình. 

Túi Bao Trái Xoài bảo vệ trái khỏi tác nhân từ bên ngoài

Xoài là loại quả có giá trị kinh tế khá cao, nhất là đối với một số tỉnh Đông Nam Bộ. Để tránh những loại côn trùng, sâu bệnh cắn, chích, làm vỏ trái có màu sắc không đều, tránh các vết rám nắng gây ra thì người ta sử dụng Túi Bao Trái Xoài.

Túi Bao Trái Xoài bảo vệ trái Xoài khỏi côn trùng, sâu bệnh tấn công

Khi sử dụng Túi Bao Trái Xoài sẽ mang đến hiệu quả kinh tế cực cao co bà con nông dân. Khi trái xoài được bao sẽ tránh được các tác nhân ngoại cảnh, tránh được các va chạm cơ học do gió hay va chạm gây ra, giảm thiểu nguy cơ thâm nhập của nấm và vi khuẩn. Vì vậy, sẽ hạn chế tối đa nhất các bệnh ruồi đục, sâu đục, đốm da ếch, thán thư, xì mũi trái,… giúp tăng năng suất, chất lượng quả tăng, hình thức đẹp.

Trước những công dụng tuyệt vời của Túi Bao Trái Xoài, chắc chắn bà con nông dân sẽ thích thú. Bạn đã sẵn sàng để sở hữu chúng chưa nhỉ?

Các bạn là những nhà nông nghiệp tài ba, đang có nhu cầu về các trang thiết bị, vật tư, phụ kiện nông nghiệp để hỗ trợ tăng năng suất, hiệu quả lao động. Hãy vui lòng điền thông tin vào form ĐĂNG KÝ MUA HÀNG bên góc phải, đội ngũ chuyên gia sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể!!

 

Chúng tôi xin cảm ơn và chúc các bạn thành công nhé!

 

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll