Với kéo cắt cành đa năng, việc làm vườn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Với kéo cắt cành đa năng, việc làm vườn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế Với kéo cắt cành đa năng, việc làm vườn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Với kéo cắt cành đa năng, việc làm vườn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

 

Kéo cắt cành đa năng Ronan 3 trong 1 với thiết kế thông minh và vật liệu cao cấp giúp cho không chỉ việc cắt cành trở nên dễ dàng mà còn xử lí tốt hầu hết các loại vật liệu khác. Kéo nhập chính hãng có xuất xứ từ Trung Quốc.

 

Kéo đa năng Ronan

 

Kéo cắt đa năng Chính Hãng Ronan 3 trong 1 là sản phẩm kết hợp 3 công dụng của kềm, kéo, dao, thuận tiện và rất hữu ích cho người sử dụng. Với thiết kế đa năng, người dùng có thể sử dụng kéo để cắt trong nhiều trường hợp khác nhau một cách đơn giản nhất. Lưỡi dao sắc bén có thể cắt: dây điện, dây thừng, ống nhựa, dây cáp, cắt cành cây... Kéo có cấu trúc động lực học trợ lực người dùng, nên việc cắt đồ vật trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều. Sản phẩm được làm bằng chất liệu thép cao cấp, tay cầm chắc chắn.


TẠI SAO KÉO CẮT CÀNH ĐA NĂNG RONAN 3 TRONG 1 LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NHÀ VƯỜN?


 

Kéo cắt cành đa năng Ronan với những tính năng vượt trội sau:

 Lưỡi dao hợp kim Cacbon: lưỡi dao kéo làm từ hợp kim cacbon cho kéo siêu bén siêu bền dễ dàng cắt được nhiều loại vật liệu.

 Khóa an toàn: kéo đa năng Ronan có khóa an toàn giữ lưỡi kéo luôn đóng, an toàn khi không sử dụng

 

Kéo cắt đa năng Ronan 3 trong 1

 

 Tính đa dụng: kéo cắt cành đa năng Ronan là sự kết hợp tính năng giữa 3 loại dụng cụ là kéo, dao và kiềm. Nó có thể cắt hầu hết mọi vật liệu như cành cây, dây thép, dây điện, dây da, nhựa,...

 Kéo đa năng Ronan có cấu trúc động học trợ lực cho người dùng, nên việc cắt đồ vật trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Kéo có cán cầm chắc chắn không lo trơn tuột.

Với thiết kế đa năng, người dùng có thể sử dụng kéo để cắt trong nhiều trường hợp khác nhau một cách đơn giản nhất.

 

Các bạn là những nhà nông nghiệp tài ba, đang có nhu cầu về các trang thiết bị, vật tư, phụ kiện nông nghiệp để hỗ trợ tăng năng suất, hiệu quả lao động. Hãy vui lòng điền thông tin vào form ĐĂNG KÝ MUA HÀNG bên góc phải, đội ngũ chuyên gia sẽ liên hệ lại và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể!!

 

Chúng tôi xin cảm ơn và chúc các bạn thành công nhé!

 

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll