Cách sử dụng chế phẩm SH07

Cách sử dụng chế phẩm SH07 Cách sử dụng chế phẩm SH07
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Việc kích thích cây trồng sinh trưởng và phát triển theo từng giai đoạn là giải pháp hiệu quả giúp cây nâng cao năng suất. Đặc biệt nếu nắm bắt cách sử dụng chế phẩm SH07 thì thuốc sẽ phát huy tác dụng tốt hơn rất nhiều so với các loại phân bón khác.

Việc kích thích cây trồng sinh trưởng và phát triển theo từng giai đoạn là giải pháp hiệu quả giúp cây nâng cao năng suất. Đặc biệt nếu nắm bắt cách sử dụng chế phẩm SH07 thì thuốc sẽ phát huy tác dụng tốt hơn rất nhiều so với các loại phân bón khác.

 

Chế phẩm sinh học SH07 hiện nay đang được bán rất nhiều nơi trên mạng và ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng. Đây có thể nói là một loại thuốc hay cũng có thể gọi là phân vì tác dụng chính của nó là hỗ trợ cây phát triển mạnh hơn. Công dụng chính của thuốc là kích thích cành lá và quả non nhanh lớn để có thể giúp bà con thu hoạch sớm hơn.

 

Nhìn chung cách sử dụng chế phẩm SH07 là tương đối đơn giản và nếu như tuân thủ liều lượng thì ai cũng có thể làm được. Việc pha chế thuốc cũng gần giống cũng gần như tương tự với cách pha chế các loại thuốc thông thường khác. Chỉ cần dùng chế phẩm, pha với nước sạch bằng bình phun là đã có thể bơm tuy nhiên không được pha trộn với các loại thuốc hóa học khác.

 

Cụ thể, bước đầu tiên trước khi phun thuốc đó chính là kiểm tra giai đoạn phát triển của cây trồng. Việc này khá quan trọng vì nếu như cây đang ở trong thời kì cho ra mầm hoặc quả non thì đây là khoảng thời gian cần hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng nhất. Các bạn nên tìm hiểu thời kì ra hoa, lá non và quả của cây để bón thuốc một cách chính xác nhất.

 

Có hiệu quả trên mọi loại cây trồng kể cả lúa

Đối với khâu phun thuốc, vì là một hợp chất lỏng, nên các bạn có thể phun ở mọi vị trí trên cây mà không cần phải lo ngại về các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo thuốc phát huy hết các tác dụng của mình, thì các bạn nên phun thuốc lên cả lá, cành, thân và cả vùng đất xung quanh rễ. Nên phun với mật độ vừa phải, tránh việc phun quá trớn làm thuốc thất thoát và ảnh hưởng đến chất lượng lẫn phung phí phần thuốc dư thừa.

 

Với những cây đang phát triển bình thường, với liều lượng là 1% các bạn pha loãng dung dịch thuốc và tưới lên cây trồng. Cứ tiếp sử dụng thuốc lên cây như thế với mật độ là 1-2 tháng/ lần đến khi mầm cây hết lớn.

 

Đối với những cây đang bị sâu hại phá hủy mạnh thì cũng với liều lượng như trên 1% pha loãng với nước. Nhưng mật độ phải tăng lên để giúp cây chống chịu sâu bệnh, tốt nhất là 2 tuần/ lần để cây hấp thu mạnh các chất có trong thuốc và phát triển tốt.

 

Cách sử dụng chế phẩm SH07 có thể nói là khá dễ dàng, nhưng để đảm bảo hiệu quả thì các bạn nên tuân thủ theo các hướng dẫn có ghi trên bao bì.

 

Để thuốc phát huy tốt các tác dụng của mình thì các bạn nên kết hợp thêm thuốc trừ sâu thảo mộc SH01-2SL giúp trị các loại sâu bệnh cản trở sự sinh trưởng và phát triển của cây. Nếu bạn muốn cây trồng của mình tăng năng suất, nhanh phát triển và tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay hai loại chế phẩm này nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll